Trang chủ » Cách mở két » Cách mở mật khẩu Két sắt các loại dễ hiểu, tinh túy

Cách mở mật khẩu Két sắt các loại dễ hiểu, tinh túy

Mở mật khẩu két sắt thật là khó khăn phức tạp, chắc có lẽ đây là cảm nhận ban đầu của tất cả mọi người đang sử dụng Két sắt nhất là két sắt khóa quay cơ. Tuy nhiên đó là do các bạn chưa nắm được hết các qui tắc quay số và cũng có thể các bạn quên cách quay mã số. Nhằm giúp các bạn có thể mở được két sắt của mình 1 cách nhanh nhất, hôm nay tôi sẽ hướng dẫn cho các cách mở mã số các loại khóa số két sắt đang có trên thị trường đơn giản nhất và dễ hiểu nhất.

Các loại khóa mã số lắp trên két sắt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu két sắt, Hàn quốc nhập khẩu, hàng Thái lan nhập khẩu , hàng liên doanh, hàng trong nước sản xuất, nhưng dù là nhãn hiệu gì cũng đều đang lắp 1 trong 4 loại khóa số sau.

1- Khóa mã số quay cơ hàng không tự đổi số

Loại khóa số này thường được lắp trên các loại két sản xuất trong nước với giá cả phải chăng như két Việt tiệp, két Tân á, két Bộ thương mại, két Bình dương…

Loại khóa này có 2 loại : loại 3 mã số và loại 4 mã số.

2- Khóa mã số quay cơ hàng tự đổi số (Số hộp)

Thường được lắp trên các loại két chống cháy Thái lan, Hàn quốc, Hòa phát dòng két KS….vv. Ưu điểm có thể tự mình đặt số theo ý của mình, hạn chế tối đa khả năng quên mã số vaf độ bảo mật cao.

Loại khóa số này có 2 loại : Loại quay ngược chiều kim đồng hồ trước( Rất thông dụng) và loại quay theo chiều kim đồng hồ trước.

3-Loại khóa điện tử bấm mã số và vân tay

Khóa điện tử và vân tay hiện nay đang được lắp đặt trên nhiều nhãn hiện két sắt bởi tính tiện dụng và sử dụng đơn giản của nó.

Cách mở mã số két sắt

1 – Cách mở khóa két không đổi số

A – Với loại 3 đĩa số : Thường được lắp trên két Hòa Phát dòng KA trước đây và 1 số dòng két của Cty Vật tư ngân hàng và an toàn kho quỹ ( Cty Bình dương)

Bước 1: Quay núm số sang phải 3 vòng và dừng lại ở chính xác số thứ 1

Bước 2: Từ số đầu tiên quay núm số sang trái 2 lần số thứ 2

Bước 3: Từ số thứ 2 quay núm số sang phải đến số thứ 3 và dừng lại

B – Loại 4 số : Đại đa số các hãng két xác định khi mở quay theo chiều kim đồng hồ trước. Ngoại trừ két Hòa Phát dòng KA loại 4 số quay ngược chiều kim đồng hồ trước.

Bước 1: Quay núm số sang phải 4 vòng và dừng lại ở chính xác số thứ 1

Bước 2: Từ số đầu tiên quay núm số sang trái 3 lần số thứ 2

Bước 3: Từ số thứ 2 quay núm số sang phải 2 lần số thứ 3

Bước 4: Từ số thứ 3 quay sang trái đến số thứ 4 dừng lại

2 – Cách mở khóa mã quay cơ hàng đổi số :

Đại đa số các hãng két đang lắp loại khóa mã số quay ngược chiều kim đồng hồ trước theo chuẩn của Châu âu và Mĩ. Chỉ riêng mấy dòng két sắt Thái lan như PRESIDENT, WELCO, TAIYO hay một số mẫu của két LEECO là quay theo chiều kim đồng hồ trước.

Khóa mã số quay ngược chiều kim đồng hồ trước

Bước 1: Quay núm số sang trái 4 vòng và dừng lại ở chính xác số thứ 1

Bước 2: Từ số thứ nhất quay núm số sang phải 3 lần số thứ 2

Bước 3: Từ số thứ 2 quay núm số sang trái 2 lần số thứ 3

Bước 4: Từ số thứ 3 quay sang phải cho đến khi kịch cứng lại

( Thông thường sẽ kịch lại ở 1 trong 4 số ; 25, 50 , 75, và 0).

3 – Cách mở khóa mã điện tử Bấm số

Thông dụng có 2 loại khóa mã điện tử được lắp đặt trên két sắt. Cách sử dụng rất đơn giản.

A- loại khóa điện tử có xuất sứ từ Trung quốc:

Trước đây thường là Pin ở bên trong hơi bất tiện khi hết pin nhưng hiện nay các hãng két đã lắp loại bảng mạch hộp Pin bên ngoài nhiều.

Ví dụ mã số của bạn là 1234, bạn chỉ cần bấm # 1234 # Open là đúng mã số mở két.

B – khóa mã số có xuất sứ từ Hàn quốc hoặc theo mẫu mã Hàn quốc

Ví dụ mã số của bạn là 1234, bạn bấm phím * 1234 # đèn Xanh là đúng số.

  • Hiện nay nhãn hàng bo mạch điện tử CROWN Hàn quốc mới ra loại bộ mạch led tròn hiển thị số đang được lắp nhiều trên một số hãng két lại sử dụng phím ST và kết thúc phím EN thay cho phím * và phím #

Ngoài 2 loại khóa điện tử thông dụng trên đây thì trên thị trường còn 1 số loại két điện tử như SENTRY của Mĩ hay ELSAFE của Châu âu…. với bô mạch tiêng của họ.

Nếu quên mật khẩu két sắt thì phải làm thế nào

Trong trường hợp vì một lí do nào đó bạn quên mã số két sắt hay không nhớ mật khẩu két sắt thì hãy gọi tới cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn nên làm gì để lấy lại mã số két.

Còn trong trường hợp bất khả kháng, chúng tôi có thể dò lấy lại mã số cho bạn không phải khoan đục két. Vì chúng tôi là các chuyên gia trong lĩnh vực  két sắt. Chuyên  sửa chữa két, mở két sắt , là thợ sửa két sắt chuyên nghiệp , lâu năm , giỏi  nhất tại Hà Nội. Với kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm cùng  sự hiểu biết sâu rộng về từng loại két bất kể là két nội trong nước hay két nhập ngoại. Chỉ cần quý khách cho chúng tôi biết nhãn hiệu két , bị làm sao là chúng tôi đã có thể cho quý khách biết hướng  và phương pháp sửa chữa tối ưu nhất.đảm bảo cho quý khách  hài lòng nhất với chi phí hợp lý nhất.

Liên hệ : Chuyên gia sửa két sắt số 1 Hà Nội : Văn Phước – 0932 331221 / 0912 119925

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *