Trang chủ » Cách mở két » Mở két có phải khoan đục két không, hãy hỏi xem-0932 331221

Mở két có phải khoan đục két không, hãy hỏi xem-0932 331221

Khi Két sắt của bạn bị hỏng không mở được dù lí do hỏng hóc là gì chăng nữa. Có thể là quên mã số, không nhớ mã số hay mất chìa khóa. điều đầu tiên bạn sẽ nghĩ đến là gọi thợ sửa két đến.

Nhưng tôi khuyên bạn :

Trước khi quyết định gọi một thợ khóa, hay gọi một dịch vụ sửa két nào đó đến mở két, Bạn hãy hỏi xem họ có khả năng dò mã số mở két không hay phải khoan đục để mở két vì thợ chuyên sửa két ở Hà Nội có khả năng dò mã số không nhiều.

Từ những năm 90 thế kỉ trước, khi két sắt vẫn còn xuất hiện rất ít trên thị trường Hà Nội, mới chỉ có một vài nhãn hiệu két sắt trong nước sản xuất như :

Két sắt Bộ thương nghiệp, Két sắt Bộ nội thương, Két sắt Bộ thương mại , két sắt Thành Lộc, két sắt Kim khí Hà Nội. 

Hay  một số loại két theo ngành dọc của Ngân hàng như :

Két Vật tư thiết bị ngân hàng, hay Két sắt Kim khí Ngân hàng….. Còn lại tất cả các loại Két sắt tên tuổi thông dụng trên thị trường hiện nay như : Két Hòa Phát, Két Việt Tiệp, Két sắt Việt Nhật, Két sắt Việt Đức, Két sắt Việt Hàn…Két sắt Tân Á, Két sắt Bình Dương, Két sắt Phương Đông…….Vẫn còn chưa chào đời. 

Thì chúng tôi đã là những thợ kỹ thuật két sắt, sửa các loại két sắt Trong nước hay các loại két nhập khẩu nguyên chiếc như: King crown của Nhật Bản, két Eagle, két Bumil safe, két Diamond, két Diplomat….của Hàn Quốc hay két Leeco, Két sắt Tayo của Thái Lan.

Tại sao phải gọi thợ mở két tay nghề cao

Khi bạn bị quên mã số két hay không nhớ mật khẩu két sắt, cần sửa két sắt, mở két sắt thì  hãy bỏ ra chút thời gian tìm hiểu về các dịch vụ sửa két. Vì nếu bạn gọi phải các bác thợ khóa nhà, các bác không chuyên về khóa mã số, khóa mật mã. thì họ không có khả năng, kỹ năng dò mã số, nên để mở két họ thường sẽ phải khoan đục két sắt.

Chiếc két này với chúng tôi thì sẽ không bao giờ có cái lỗ thông gió kia.

Chiếc két này với chúng tôi,thì sẽ không bao giờ có cái LỖ THÔNG GIÓ  kia.

Và đây:

Bác thợ khóa này đáng được phong làm Dũng sỹ diệt Két. Không hiểu mất thời gian bao lâu để Bác tạo được cái lỗ kia và quan trọng là – để làm gì?

Với những chiếc két sắt như trên, nếu quý khách gọi đến cho chúng tôi, thì dù quý khách không nhớ một mã số nào, hay mất hết chìa khóa….Chúng tôi vẫn dò được mã số và mở được két sắt cho quý khách mà không  phải khoan phá hay đục két.

Vì vậy hãy tìm đúng đến địa chỉ sửa két chuyên nghiệp, uy tín bằng cách lướt qua các trang web quảng cáo sửa két. Bạn sẽ biết dịch vụ nào là tốt nhất, giỏi và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực này.

Nếu có vấn đề gì với két sắt.hãy gọi tới cho chúng tôi- SUAKET.VN  : Hotline 0912 11 9925 / 0932 33 1221

Quý khách sẽ được thấy trình độ tay nghề cùng sư chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý khách sự tin cậy và hài lòng nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *